Thảo dược

Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược

Ngày đăng: 2016-09-09
Lượt xem: 66475 Views

Thông Xoang Tán Nam Dược không phải là thực phẩm chức năng mà là thuốc thảo dược có tác dụng điều trị viêm xoang cấp – mạn tính. Nhờ được kế thừa và phát triển trên nền bài thuốc cổ phương Tân Di Tán hàng nghìn năm & bài thuốc có lịch sử hơn 300 năm của Lương Y Trần Đồng, Thông Xoang Tán Nam Dược hiện đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng điều trị tại bệnh viện, được các chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên dùng.

1. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC

Thông Xoang Tán Nam Dược là THUỐC THẢO DƯỢC trên thị trường kế thừa và phát huy các bài thuốc cổ phương Tân Di Tán có lịch sử hàng nghìn năm & Lương Y Trần Đồng có lịch sử hơn 300 năm và đã được kiểm chứng chứng minh tác dụng thưc tế trên hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi xoang.

Là thuốc thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã được nghiên cứu lâm sàng – cho kết quả tốt tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương.

Thuốc thảo dược đã được cấp phép sử dụng điều trị tại bệnh viện và được đông đảo chuyên gia Tai Mũi Họng khuyên dùng.

Thuốc thảo dược được nhận nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn: Sản phẩm được sử dụng thường xuyên nhất (Nghiên cứu thị trường FTA 2013), giải thưởng được tin và dùng trong dòng thuốc thảo dược trị viêm mũi xoang (Khảo sát bởi thời báo kinh tế Việt Nam 2017).

2. CƠ CHẾ TRỊ VIÊM HIỆU QUẢ CỦA THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC

Theo lập luận của các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng: Mọi phương pháp điều trị viêm xoang đều phải dựa trên nền tảng: cần phải giải phóng được các dị nguyên gây ra viêm xoang, thông thoáng được lỗ, khe thông xoang với mũi, đồng thời cần tăng cường sức đề kháng cho xoang mũi, giúp niêm mạc bị tổn thương có thể tái tạo

Dựạ vào nguyên lý này Thông Xoang Tán Nam Dược điều trị viêm xoang theo cơ chế “bài nùng – sinh cơ” – Tức là tiêu viêm, diệt vi khuẩn, giảm viêm sưng trên niêm mạc, loại bỏ dịch mủ ra bên ngoài cơ thể (làm sạch và giữ cho hốc xoang luôn thông thoáng), sau đó mới tái tạo niêm mạc xoang mới, từ đó đẩy lùi viêm xoang.

Với cơ chế này, chỉ sau khi sử dụng sản phẩm từ 5-7 ngày, người bệnh sẽ thấy dịch mủ ra nhiều hơn và đó là lúc thuốc đang phát huy tác dụng rõ rệt nhất. Sau 2 – 3 tháng (tùy tình trạng ban đầu) các triệu chứng điển hình như: Ngạt, sổ mũi, đau nhức, chảy nước nũi, khịt khạc đờm… sẽ giảm dần.

(*) Tác dụng của các dược liệu:

Tác dụng của dược liệu - Thông Xoang Tán

3. TÁC DỤNG, CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC THẢO DƯỢC THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC

– Chỉ định: Điều trị viêm mũi, viêm xoang mạn tính. Dùng cho bệnh nhân bị viêm xoang cấp và mạn tính, viêm mũi dị ứng có các biểu hiện. Đau nhức ê ẩm vùng đầu, trán hoặc vùng mặt. Ngạt, tắc mũi, chảy nước mũi lúc đầu dịch loãng sau đặc và có màu vàng hoặc xanh. Ho từng cơn và khạc nhổ ra đờm có màu. Dùng cho người đang điều trị viêm mũi dị ứng do thay đổi thời tiết.

Liều dùng – cách dùng: Uống 6-8 viên/ngày chia làm 2 lần, uống sau bữa ăn với nước ấm. Trong quá trình sử dụng thuốc mỗi ngày bệnh nhân nên uống nhiều nước.

4. ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG THUỐC THẢO DƯỢC THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC

Người bị viêm mũi cấp tính, mạn tính.

– Người bị viêm xoang cấp tính, mạn tính.

– Người bị viêm mũi dị ứng có các biểu hiện: Đau nhức ê ẩm vùng đầu, trán hoặc vùng mặt, ngạt, tắc mũi, chảy nước mũi lúc đầu dịch loãng sau đặc và có màu vàng hoặc xanh.  Ho từng cơn và khạc nhổ ra đờm có màu, dịch mũi có mùi hôi…

– Dùng cho người đang điều trị viêm mũi dị ứng do thay đổi thời tiết.

– Người thường xuyên bị viêm mũi xoang.

5. UỐNG THUỐC THẢO DƯỢC THÔNG XOANG TÁN THẾ NÀO MỚI ĐỦ LIỆU TRÌNH?

Liệu trình Thông Xoang Tán Nam Dược

6. CHIA SẺ HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH TỪ NGƯỜI DÙNG THỰC TẾ

Cô Hoan - Dùng Thông Xoang Tán Nam Dược Cô Phạm Thị Hoan (Thái Nguyên)

Gần 50 năm trời khốn khổ vì bị đau nhức, đờm, mũi đeo bám. Chạy chữa khắp nơi không một tia hi vọng, nhưng từ ngày đều đặn uống thuốc thảo dược mũi xoang của cô Hoan đã khỏe mạnh: Dịch mũi, đau đầu, chóng mặt không còn; ăn tốt, ngủ khỏe, vui vẻ, tự tin trong cuộc sống.

Chú Bôn - Dùng Thông Xoang Tán Nam Dược Chú Cao Xuân Bôn (Quy Nhơn – Bình Định)
21 năm phải sống chung với bệnh viêm xoang – phải đối mặt với 2 lần mổ xoang và hàng chục lần ra viện rồi lại vào viện chỉ để điều trị viêm xoang. Thế nhưng, từ khi tìm đến thuốc thảo dược đặc trị viêm xoang có thành phần Tân Di, Bạch Chỉ…, niềm tin dứt bệnh của chú Bôn bỗng chốc được nhen nhóm trở lại với kết quả điều trị thành công đạt hơn 90% chỉ sau 4 tháng kiên trì.
Cô Phượng - Dùng Thông Xoang Tán Nam Dược Cô Nguyễn Thị Phượng (Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu)
Hơn 20 năm chịu cảnh đau nhức vùng đầu, vai, gáy, chảy dịch xoang xuống họng đến mức sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Thế nhưng, nhờ kiên trì chữa viêm xoang sàng sau bằng thuốc thảo dược cô Nguyễn Thị Phượng (SN 142- Quốc lộ 55 – TT Phước Bửu – Huyện Xuyên Mộc- Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) đã thoát khỏi căn bệnh này sau chưa đầy 3 tháng.

7. THUỐC THẢO DƯỢC THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC – SẢN PHẨM ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

(*) Tại hội nghị Tai Mũi Họng toàn quốc lần thứ XIX (Tháng 11/2016)

Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược đã được PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch hội Tai Mũi Họng các tỉnh Phía Bắc đánh giá là sản phẩm có chất lượng, đặc biệt hiệu quả với viêm mũi – viêm xoang mạn tính.

(*) Tại hội thảo Cập nhật hướng điều trị mới bệnh viêm mũi, viêm xoang (Đồng Nai tháng 5/2016)

PGS.TS Nguyễn Thị Bay – Bệnh Viện Y Dược T.P Hồ Chí Minh cho rằng: “Việc kết hợp điều trị viêm mũi, xoang bằng thuốc Thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược với thuốc Tân dược đều mang lại những hiệu quả đáng ghi nhận”.

– Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS Trần Quốc Bình – Giám Đốc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương.(**) Nghiên cứu “Đánh giá tác dụng điều trị viêm mũi, xoang mạn tính” trong điều trị viêm mũi, xoang mạn tính”8. Thông xoang tán Nam Dược và những chứng minh khoa học:

– Thời gian nghiên cứu:  Tháng 6 2011 đến tháng 2 năm 2012

– Trung tâm nghiên cứu: Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

– Đối tượng nghiên cứu: 30 người bệnh được chẩn đoán là viêm  mũi xoang mạn tính với các triệu chứng: Ngạt mũi, chảy mũi, đau đầu đau vùng xoang, rối loạn ngửi kéo dài hơn ba tuần tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW. Có kết quả nội soi. Thời gian từ 5-2011 đến tháng 11-2011. Tiêu chuẩn chọn: Lứa tuổi trên 15. Được chẩn đoán là viêm xoang mạn. Tình nguyện và có đủ điều kiện tham gia điều trị.

– Kết quả nghiên cứu: Hiệu quả lâm sàng sau điều trị.

– Kết quả trên cận lâm sàng: Kết quả nội soi của bệnh nhân sau khi dùng sản phẩm “Thông xoang tán Nam Dược”  trong 1 tháng so với trước như sau: Có 77% bệnh nhân niêm mạc mũi xoang có kết quả thay đổi trên nội soi (23/30).

– Các tác dụng phụ khi dùng sản phẩm: Kết quả nghiên cứu cho thấy chưa có trường hợp bệnh nhân nào gặp phải tác dụng phụ của thuốc. Có 23% bệnh nhân niêm mạc mũi xoang không có sự thay đổi trên nội soi (7/30).

9.THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC – NHỮNG GIẢI THƯỞNG UY TÍN ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Với tôn chỉ “đồng hành cùng hàng triệu bệnh nhân viêm xoang trên cả nước – điều trị hiệu quả viêm xoang mạn tính”, thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tin yêu của người  bệnh. Đây chính là động lực mạnh mẽ để nhãn hàng tiếp tục sáng tạo, phát triển, không phu sự tin yêu của người tiêu dùng trong hơn nửa thập kỷ qua.Ngoài ra, sản phẩm cũng đã vinh dự  nhận giải thưởng “Sản phẩm đảm bảo chất lượng “ và hàng chục giải thương khác do người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.

(Thời gian và hiệu quả điều trị khác nhau tùy cơ địa người dùng)