Phòng và điều trị bệnh viêm mũi

Những lưu ý khi dùng Thông Xoang Tán điều trị viêm mũi, viêm xoang

Ngày đăng: 2019-09-26
Lượt xem: 6480 Views

Viêm mũi, viêm xoang là bệnh thường gặp nhiều nhất tại Việt Nam và là một trong những bệnh khó chữa hoàn toàn, có nguy cơ bị lại rất cao vào chuyển mùa Thu – Đông nếu người bệnh không có các biện pháp phòng ngừa thích đáng.

Tuy nhiên, gần đây căn bệnh kinh niên này đang được hàng triệu người điều trị hiệu quả bằng thuốc thảo dược Thông Xoang Tán chỉ sau đúng 03 tháng điều trị. Vậy, làm thế nào để có thể sử dụng thuốc Thông Xoang Tán hiệu quả? Dưới đây là những điều cần lưu ý trong điều trị viêm xoang, viêm mũi:

Liệu trình điều trị bao lâu?

Viêm mũi xoang là bệnh mạn tính nên rất khó có thể điều trị triệt để trong “ngày 1 ngày 2”. Vậy Thông Xoang Tán uống bao lâu thì khỏi? Để điều trị tận gốc, người bệnh cần sử dụng thuốc thảo dược Thông Xoang Tán liên tục từ 10 -12 hộp (khoảng 2 – 3 tháng). Nếu tình trạng viêm xoang nặng hơn hoặc lâu năm hơn, người bệnh nên uống kéo dài từ 6 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nên uống ngày 6 – 8 viên, chia làm 2 hoặc 3 lần, sau bữa ăn. Đối với người có tiền sử dạ dày, người bệnh nên uống trong bữa ăn.

Uống Thông Xoang Tán như thế nào trong từng giai đoạn?

– Ở giai đoạn viêm mũi, viêm xoang cấp tính:

Trong giai đoạn cấp tính (đau nhức dữ dội, chảy dịch màu xanh vàng hôi tanh, sốt), người bệnh có thể sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm từ 5-7 ngày để điều trị triệu chứng đau nhức, giảm nhanh sưng. Sau đó dùng tiếp thuốc thảo dược Thông xoang tán từ 2-3 tháng. Việc sử dụng song song thuốc thảo dược –  và thuốc tân dược trong giai đoạn này giúp nâng cao hiệu quả hiệp đồng điều trị của thuốc thảo dược, giảm số liều dùng và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc tây, giảm tần suất bị lại và chuyển biến bệnh qua giai đoạn mạn tính.

– Ở giai đoạn mạn tính:

Đối với những người đã có tiền sử bị viêm mũi, xoang lâu năm (mạn tính) cần kiên trì sử dụng thuốc thảo dược từ 3 tháng trở lên. Thuốc Thông Xoang Tán bên cạnh việc giúp đào thải dịch nhày – còn phục hồi và tái tạo niêm mạc xoang mới, giúp xoang mũi sớm bình phục..

Khi nào thì nên uống dự phòng viêm mũi, xoang bị lại khi chuyển mùa Thu – Đông?

Viêm mũi, viêm xoang là bệnh mạn tính, cực dễ bị lại, nhất là vào các thời điểm chuyển mùa, thay đổi thời tiết thất thường… Do đó, để dự phòng bệnh quay trở lại và hiệu quả nhất, sau mỗi đợt điều trị tấn công từ 2 – 3 tháng hoặc trước thời điểm giao mùa 01 tháng, người bệnh nên uống một đợt dự phòng trong khoảng 4 tuần để tránh nguy cơ tái bệnh.

Thông Xoang Tán có gì khác với các sản phẩm khác?                

Thông Xoang Tán là THUỐC – không phải Thực Phẩm Chức năng (TPCN)

Công thức của Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán 100% là thảo dược, có công dụng là “thuốc điều trị bệnh” – không phải là TPCN (chỉ có tác dụng hỗ trợ, nâng cao sức khỏe thông thường).

Mặt khác, theo khuyến cáo, vì viêm xoang là bệnh mạn tính nên việc điều trị bắt buộc phải sử dụng thuốc để chữa chứ không phải là sử dụng TPCN để chữa bệnh. Việc “hiểu lầm” TPCN là thuốc đang thực sự gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, rất dễ phải đối mặt với tác dụng phụ, tiền mất, tật mang…, có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

Thuốc duy  nhất có cơ chế: “Bài Nùng – Sinh Cơ”

Thuốc Thông Xoang Tán Nam Dược là sản phẩm với công thức được giới chuyên gia đánh giá là “chuyên biệt” trong  điều trị viêm mũi – xoang do được ứng dụng cơ chế “tác động kép” – Bài nùng – Sinh cơ.

Với các thành bao gồm Tân Di, Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong…Thông Xoang Tán Nam Dược có 2 tác dụng chính là tiêu viêm, đào thải dịch mủ ra bên ngoài sau đó tái tạo, phục hồi niêm mạc mũi xoang trong điều trị viêm xoang cấp – mạn tính. Đây cũng là nguyên tắc vàng trong  điều trị  trong bệnh viêm mũi, xoang (xoang mũi chỉ khỏe mạnh khi trở nên thông thoáng và đảm bảo chức năng dẫn lưu không khí với các lỗ thông xoang – mũi)

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cụ thể

Tính đến thời điểm này, Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được nghiên cứu lâm sàng bài bản và cho kết quả tốt tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Theo đó, chỉ sau 30 ngày sử dụng Thông Xoang Tán, các bệnh nhân được chuẩn đoán bị viêm xoang mạn tính trước đó đều đồng loạt giảm rõ rệt (tới 56%) các triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang mạn tính như đau, nhức, nghẹt mũi…, trong đó, tỷ lệ đau đầu và chảy nước mũi giảm 54%, nghẹt mũi giảm 57%.

Thuốc sử dụng điều trị viêm mũi, xoang tại bệnh viện

Sau hơn 07 năm có mặt trên thị trường, là sản phẩm chất lượng cùng lúc giải quyết được 02 vấn đề – vừa tiêu viêm, bài dịch mủ, vừa tái tạo, phục hồi niêm mạc, lại làm tăng sức đề kháng… từ đó giúp bệnh viêm xoang được điều trị hiệu quả, hạn chế bị lại với tỷ lệ thành công là 80 – 90%. Năm 2016, Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược đã được đưa vào danh mục thuốc sử dụng điều trị tại bệnh viện tại các bệnh viện trên toàn quốc.

>> Thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Thông Xoang Tán tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemxoang.vn