Bài viết xem nhiều

Thông Xoang Tán tiếp tục được vinh danh: Sản phẩm số 1 trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang

Ngày đăng: 2019-11-18
Lượt xem: 811 Views

01 thập kỷ có mặt trên thị trường, thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược của Công ty Nam Dược lần thứ 2 liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm số 1 trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi, viêm xoang tại Việt Nam.

Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, chiều ngày 15/11/2019, tại TP. HCM.

Những đơn vị có sản phẩm, dịch vụ được vinh danh trong Chương trình Tin và dùng 2019 là: Công ty TNHH TH True Milk, Nam Dược, Hoa Linh, Ngọc Dung, An Lập Phát, Tuệ Linh, Malloca, Lock&Lock, Ngôi Sao Tương Lai, VQC, GamaLift, Vinmart và Vinmart+, FPT, BIDV, Go Viet…

Ông Nguyễn Văn Thành – Đại diện Nam Dược nhận giải thưởng Thuốc thảo dược Thông xoang Tán Nam Dược “Sản phẩm số 01 được tin và dùng trong dòng thảo dược trị viêm mũi xoang năm 2019”

Chương trình Tin và dùng Việt Nam 2019 do người tiêu dùng bình chọn triển khai từ tháng 1-11/2019. Ban tổ chức nhận được đề cử của 7.600 sản phẩm, dịch vụ; 35.000 phiếu bình chọn; 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến. Sản phẩm, dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành, gồm: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; dược phẩm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; gia dụng, nội thất; công nghệ, viễn thông…

Tiêu chí chương trình năm 2019: Doanh nghiệp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và được họ ưa chuộng trong các dịch vụ khách hàng, đặc biệt, trong ngành Dược và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tạo được sự kết nối giữa thương hiệu – khách hàng, có tương tác và chạm đến niềm tin của khách hàng.

Và thuốc thảo dược Thông Xoang Tán của Nam Dược đã vượt qua hàng nghìn đề cử và hàng trăm ứng cử viên sáng giá, để tiếp tục là sản phẩm nhận được số điểm cao nhất trong hạng mục bình chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng. Và Thông Xoang Tán được vinh danh là “Sản phẩm số 01 được Tin và Dùng trong dòng thảo dược trị viêm xoang mũi tại Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn.

Bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Tổng biên tập Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đánh giá cao sản phẩm Thông Xoang Tán Nam Dược khi được người tiêu dùng bình chọn với con số ấn tượng, cũng như ghi nhận và đề cao doanh nghiệp có sự đồng hành với các nhà khoa học trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Năm 12/2017, Thông Xoang Tán cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín và danh giá này. 10 năm có mặt trên thị trường, đây là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín – chất lượng của một sản phẩm thuốc thảo dược an toàn, hiệu quả bền vững dành cho người bệnh viêm mũi, viêm xoang.

10 năm thương hiệu – Triệu người tin dùng

Kế thừa bài thuốc gia truyền trên nền bài cổ phương nghìn năm

Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán là thành quả kế thừa bài thuốc gia truyền trên nền bài cổ phương Tân Di Tán nghìn năm. Bài thuốc với vị chính Tân Di, được gia thêm các vị Tế Tân, Bạch Chỉ, Cảo Bản, Phòng Phong… làm gia tăng hiệp đồng điều trị.

Năm 2009, thuốc thảo dược Thông Xoang Tán có mặt trên thị trường, sử dụng 100% các thảo dược thiên nhiên có công dụng tiêu viêm, đào thải dịch mủ ra bên ngoài và tái tạo, phục hồi niêm mạc mũi xoang trong điều trị viêm xoang cấp – mạn tính.

Toàn cảnh buổi lễ trao giải

Nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược duy nhất được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương. Theo đó, hơn 80% các bệnh nhân bị viêm xoang mạn tính sử dụng Thông Xoang Tán trong vòng 30 ngày đều giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình như hắt hơi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, khịt khạc đờm…

An toàn – hiệu quả khi đến tay người tiêu dùng

Thông Xoang Tán được giới chuyên gia đánh giá là “chuyên biệt” trong điều trị viêm mũi, viêm xoang do cơ chế “tác động kép” – Bài nùng – Sinh cơ (vừa tiêu dịch mủ, đẩy dịch ra bên ngoài sau đó tái tạo niêm mạc, tăng cường chức năng dẫn lưu không khí với các lỗ thông xoang mũi, giúp xoang thông thoáng, khỏe mạnh). Và sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu người tiêu dùng là chính giải thưởng danh giá nhất của sản phẩm.