Bài viết xem nhiều

THÔNG XOANG TÁN NAM DƯỢC: HẾT VIÊM XOANG – ĐỜI SANG TRANG

Ngày đăng: 2019-10-04
Lượt xem: 20096 Views

Bạn còn nhớ “Nỗi oan Thị Cám” – Thị sau khi được ông Bụt trao cho hũ thần chứa “bảo bối” trị xoang đã hết viêm xoang và được minh oan. Tháng 10 này, Thị tái xuất trong “Để Thị nói cho mà nghe” với một diện mạo hoàn toàn mới.

Thị không còn bị viêm xoang mũi hành hạ nên vui tươi, nhí nhảnh, yêu đời hơn. Thế nhưng, xung quanh Thị còn rất nhiều người đang đau khổ do bị viêm xoang hành hạ. Có bí quyết trị xoang trong tay, Thị chẳng khác nào đang nắm giữ vận mệnh giúp đời, giúp người “xóa sổ” căn bệnh viêm xoang mũi. 

“Để Thị nói cho mà nghe” với sự xuất hiện của một số nhân vật văn học như Lão Hạc, Bá Kiến trong các tác phẩm kinh điển của nhà văn Nam Cao, A Sử trong “Vợ chồng A Phủ” của nhà văn Tô Hoài và Hoàng Hậu trong “Nàng Bạch Tuyết và bảy Chú Lùn”… Thị đã giúp họ hết viêm xoang, minh oan cho những hành động của mình. 

“Để Thị nói cho mà nghe” chính là sự đột phá, đặt ngược vấn đề, thay đổi cái kết để đem lại cho họ cuộc đời mới. Thông qua đó, còn thể hiện một góc nhìn khác, đầy nhân văn và mở ra tương lai tươi sáng, viên mãn và hạnh phúc hơn cho cuộc đời sang trang của những nhân vật trên. 

MV Để Thị cho mà nghe

Trong lớp Y học, tiếng thầy giáo say sưa “A í á aaaaa… muốn hết xoang… phải chăm”. Thị đã xuyên không trong giấc mộng và bất chợt tỉnh dậy trong tiếng hắt hơi từ đâu đó, trên tay là hũ thần trị xoang gắn tấm thẻ “Thông xoang Tán party”.

Trên đường đến Thông Xoang Tán party, Thị thấy Lão Hạc bên cạnh Cậu Vàng với khuôn mặt khắc khổ, liên tục hắt hơi, ôm đầu đau nhức, nước mũi giàn giụa. Hóa ra Hạc sớm khuya bầu bạn, vuốt ve Cậu Vàng nên bị dị ứng với lông chó. Thị đến kịp thời mang theo hũ thần có chứa “bảo bối” thuốc thảo dược quý giúp Hạc hết viêm xoang. Vậy là Thị đã rẽ cái kết sang một hướng nhẹ nhàng hơn, ấm lòng hơn cho lão. 

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi nhân vật phản diện trong văn học cũng có tiếng nói riêng cho những hành động của mình? Và họ sẽ nói gì khi được lên tiếng?

Tương tự như “Nỗi oan Thị Cám”, “Để Thị nói cho mà nghe” chính là cơ hội cho Bá Kiến được minh oan. Ông ta luôn cau có, khó chịu do bị viêm xoang hành hạ. Thị đến đúng lúc ông toan dơ gậy đánh người hầu và trao hũ thần trị xoang. Thật bất ngờ! Bá Kiến uống thuốc thảo dược trị xoang bỗng trở nên vui vẻ, thân thiện. Thì ra, Bá Kiến đáng thương hơn đáng trách, vì bị xoang nên trong người khó chịu, dẫn đến hành động của ông ta nhuốm màu ác.

Đang tung tăng trên đường đến “Thông Xoang Tán Party”, bỗng có một chiếc gương đặt vào tay Thị. Nhìn vào gương Thị thấy Hậu đang ngồi trước gương, nhốt mình trong căn phòng tối. Thì ra bấy lâu nay Hậu cũng đang đau khổ vì viêm xoang, đau nhức đầu, suốt ngày nhăn nhó, nhan sắc tàn phai. Chính vì lẽ đó mà mụ trở nên tự ti, cô độc, ngại tiếp xúc với bên ngoài. 

Với sự hóm hỉnh, tinh nghịch, lại sẵn có “bảo bối” trong tay, Thị trao cho Hậu để trị xoang. Hết viêm xoang, Hậu bỗng thay đổi tâm tính, trở nên yêu đời hơn và còn “hòa nhập cộng đồng” trong “vũ điệu viêm xoang” tại bữa tiệc “Thông Xoang Tán party” nữa đấy.

Nếu như trong “Vợ chồng A Phủ” A Sử cũng đại diện cho tầng lớp thống trị, rất hống hách, kiêu ngạo, tàn ác, cả ngày mơ màng, say trong khói thuốc. “Để Thị nói cho mà nghe” A Sử được Thị chữa xoang nên rất khỏe mạnh và đang chuẩn bị trang phục để góp mặt trong “Thông Xoang Tán party”.

Kết thúc “Để Thị nói cho mà nghe” chính là bữa tiệc “Thông Xoang Tán party” với sự tham gia của A Sử, Lão Hạc, Bá Kiến, Hoàng Hậu… Thị đã vùng lên, đem “bảo bối” để giúp đời, giúp người hết viêm xoang, cuộc sống trở nên tươi sáng, sinh khí hoàn toàn mới và tràn ngập niềm vui.

>>Thuốc thảo dược trị viêm xoangviêm mũi tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua thuốc thảo dược trị viêm xoang, viêm mũi tại nhà thuốc gần nhà, tham khảo TẠI ĐÂY

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhviemmui.vn